TP.HCM Tổ Chức Ngày Hội Du Lịch TP.HCM 2018 Với Chủ Đề Khám Phá Hè 2018

Diễn ra từ 12 – 15.4 tại Công viên 23.9, Ngày hội Du lịch TP.HCM với chủ đề “Khám phá hè 2018” – sự kiện thường niên của ngành du lịch là cơ hội để du khách tìm hiểu và mua những sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn với sự tham gia đông đảo các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, vận chuyển, các hãng hàng không trong và ngoài nước…

Sự kiện do Sở Du lịch TP.HCM, Cục Công tác phía Nam (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch) và Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức, dự kiến thu hút hơn 40.000 lượt khách tham dự.

Ngày hội Du lịch năm nay sẽ giới thiệu đến khách tham quan những nét văn hóa đặc trưng vùng miền cũng như các điểm đến hấp dẫn thông qua chương trình “Sắc màu Việt Nam”. Bên cạnh đó, lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu TP.HCM năm 2017 cũng được tổ chức vào ngày 14.4.

Ban tổ chức cho biết, Ngày hội Du lịch TP.HCM 2018 có sự tham gia của 150 gian hàng, bao gồm: các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn; các doanh nghiệp mua sắm, ăn uống đạt chuẩn; vận chuyển du lịch, các hãng hàng không trong nước và quốc tế… Tại Ngày hội sẽ có gần 60.000 tour nội địa và nước ngoài, giảm giá từ 15 – 50% và hơn 10.000 quà tặng dành cho khách tham quan. Ngoài ra, Ngày hội còn có các hoạt động khuyến mãi tour du lịch như chương trình du lịch “mua tour tặng tour”, “giờ vàng giá sốc”, “hè rực rỡ giảm hết cỡ”… để thu hút lượng khách hàng mua tour.

Đến với ngày hội, du khách sẽ có có cơ hội mua sắm tour du lịch với mức giá ưu đãi, tham gia các trò chơi có thưởng và thưởng thức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Trong khuôn khổ ngày hội sẽ diễn ra nhiều sự kiện như: Chương trình “Sắc màu Việt Nam” (18-21h ngày 13/4) giới thiệu những nét văn hóa, đặc trưng vùng miền cũng như nhiều điểm du lịch hấp dẫn; Lễ Tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu TP Hồ Chí Minh năm 2017 (18h ngày 14/4); Chung kết Liên hoan “Giọng hát vàng ngành Du lịch TP Hồ Chí Minh” (15/4).

Ban tổ chức hy vọng, Ngày hội Du lịch năm nay sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi nhất cho du khách khi đến tham quan và mua sắm những tour du lịch mới lạ, chất lượng. Sự kiện cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một kênh truyền thông quảng bá điểm đến uy tín, chất lượng, góp phần tích cực vào việc kích cầu thị trường du lịch, tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng đến với người tiêu dùng.


Tin khác
* Sun World Hon Thom Nature Park: Điểm du lịch lý tưởng dịp cuối năm
* Khám phá những góc đẹp tại khu du lịch Đại Nam
* RE & EE Vietnam 2017 TP.Hồ Chí Minh - thế mạnh phát triển điện mặt trời trên mái nhà hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng và hiệu quả
* Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Việt Nam : cầu Tân Vũ Lạch Huyện, Hải Phòng
* Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống 2017
* Triển lãm Quốc tế Cà Phê tại Việt Nam lần thứ 2 năm 2017: Coffee Expo Vietnam 2017
* Lễ hội “Ẩm thực Đất Phương Nam” độc đáo và hấp dẫn tại Đầm Sen.
* Carmudi - Chợ Săn Xe 2017
* Triển lãm Quốc tế phụ tùng Ôtô và Dịch vụ Automechanika Ho Chi Minh 2017
* Ngày hội Sách cũ TP.HCM 2017

XemBando.com - Copyright (c) 2008 - 2020 PMV Software