RE & EE Vietnam 2017 TP.Hồ Chí Minh - thế mạnh phát triển điện mặt trời trên mái nhà hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng và hiệu quả

Triển lãm sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11  năm nay và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều doanh nghiệp tham gia trưng bày các thiết bị giúp tiết kiệm năng lượng như: thiết bị tự động hóa, thiết bị điện và tiết kiệm năng lượng, hệ thống quản lý năng lượng và nén khí trong công nghiệp, hệ thống chiếu sáng, HVAC cùng nhiều sản phẩm và máy móc phát điện, biến tần và điều khiển.

Hướng đến chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, triển lãm lần thứ 3 về ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Việt Nam – RE & EE Vietnam 2017 sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động khuyến khích, thúc đẩy và cập nhật công nghệ khoa học giúp thực hiện đồng bộ các hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Trong năm 2017, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVN HCMC) đã và đang triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty, với tổng công suất lắp đặt dự kiến là 1MWp. Trong thời gian tới, EVN HCMC tiếp tục triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới, ước tính tổng công suất có thể đạt là 3 MWp .

Song song, triển lãm cũng mang đến nhiều công nghệ và giải pháp tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo như năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng sinh khối, địa nhiệt và năng lượng nước.

Theo ban tổ chức, triển lãm RE & EE Vietnam lần này được ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều đơn vị đến từ Châu Âu, Đài Loan, Đức, Trung Quốc và UK. Bà Adina Tauyatswala, phó giám đốc Mạng lưới các doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EVBN), một trong các đối tác của triển lãm RE & EE Vietnam 2017 cho biết “Xét về sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam hiện nay, cụ thể là chính sách giá cả của năng lượng mặt trời, chúng tôi rất hài lòng tiếp tục là đối tác của triển lãm RE & EE Vietnam năm 2017. EVBN sẽ tham gia triển lãm lần thứ 3 liên tiếp với khu gian hàng Châu Âu và chúng tôi hi vọng giúp kết nối các doanh nghiệp Châu Âu với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian sắp đến.”

RE & EE Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động chuyên đề hữu ích giúp các doanh nghiệp trong nước học hỏi và cập nhật các công nghiệp hiện nay trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời, triển lãm cũng mang lại cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về quản lý và vận hành các dự án tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Hội thảo lần thứ 3 này. Vietnam 2017 là diễn đàn lý tưởng để tìm kiếm giải pháp, công nghệ và kỹ thuật trong ngành năng lượng mặt trời.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về triển lãm cũng như tham gia trưng bày tại triển lãm, vui lòng truy cập website: http://www.renergyvietnam.com/vi-vn/ hoặc liên hệ: VP. HCM: +84 28 5401 2718 / VP. Hà Nội: +84 24 6294 3860/ 6282 3770.


Tin khác
* Sun World Hon Thom Nature Park: Điểm du lịch lý tưởng dịp cuối năm
* Khám phá những góc đẹp tại khu du lịch Đại Nam
* TP.HCM Tổ Chức Ngày Hội Du Lịch TP.HCM 2018 Với Chủ Đề Khám Phá Hè 2018
* Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Việt Nam : cầu Tân Vũ Lạch Huyện, Hải Phòng
* Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống 2017
* Triển lãm Quốc tế Cà Phê tại Việt Nam lần thứ 2 năm 2017: Coffee Expo Vietnam 2017
* Lễ hội “Ẩm thực Đất Phương Nam” độc đáo và hấp dẫn tại Đầm Sen.
* Carmudi - Chợ Săn Xe 2017
* Triển lãm Quốc tế phụ tùng Ôtô và Dịch vụ Automechanika Ho Chi Minh 2017
* Ngày hội Sách cũ TP.HCM 2017

XemBando.com - Copyright (c) 2008 - 2020 PMV Software